NÓN BẢO HIỂM IN LOGO DOANH NGHIỆP LÀM QUÀ TẶNG

Mũ bảo hiểm in logo đã và đang trở thành một trong những giải pháp marketing toàn diện mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng cho nhiều doanh nghiệp. Cách quảng cáo gián tiếp thông qua việc in logo mũ bảo hiểm quà tặng không chỉ mang tính thực tiễn đối với khách hàng mà còn mang tính tối ưu hóa chi phí đối với doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mũ bảo hiểm quà tặng, Tuấn Nhung đã và đang là đối tác gia công mũ bảo hiểm in logo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu và thực sự quan tâm đến vấn đề in logo mũ bảo hiểm số lượng lớn thì hãy cùng xưởng sản xuất nón bảo hiểm Tuấn Nhung nghiên cứu các thông tin liên quan ngay sau đây.

1.4. Chi phí in logo nón bảo hiểm dao động ở mức hợp lý

So với nhiều phương pháp truyền thông khác như quay tvc quảng cáo, book bài PR thương hiệu, treo băng rôn, hay đơn giản hơn là sản xuất các tặng phẩm như ba lô, túi xách, ly nhựa, quà lưu niệm,… thì việc in logo nón bảo hiểm tích hợp quảng cáo lại là một quyết định sáng suốt và thông minh hơn hẳn. Bởi, chi phí để sản xuất nón với số lượng lớn dao động ở mức khá hợp lý, dù cho doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ thì vẫn có thể làm được.

Khi mà thời buổi cạnh tranh trên thương trường ngày càng trở nên khắc nghiệt, việc tối ưu kinh phí quảng cáo lại càng trở nên quan trọng hơn trong mắt của những người làm kinh doanh. Và để chọn được một đơn vị hợp tác sản xuất nón bảo hiểm in logo vừa chất lượng vừa uy tín thì trước tiên bạn vẫn nên nắm rõ một số nguyên tắc cũng như tiêu chuẩn đánh giá về sản phẩm.

2. Tiêu chuẩn đánh giá nón bảo hiểm in logo quảng cáo chất lượng

Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối thì các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị sản xuất, gia công nón bảo hiểm in logo cần phải đặc biệt lưu tâm đến các yếu tố sau đây:

  • Về chất lượng của sản phẩm:

Theo TCVN 5756:2017 – tiêu chuẩn quốc gia đối với các sản phẩm nón bảo hiểm, đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng nên được cân nhắc xem xét đầu tiên. Vì nón bảo hiểm là một sản phẩm mang đặc thù riêng và phục vụ trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng nên nó phải đảm bảo tiêu chuẩn chung về kết cấu, bao gồm các phần như vỏ nón, quai đeo, lớp đệm,… Nón phải thực sự chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài như va đập, đồng thời hấp thụ xung động hiệu quả. Bề mặt nón phải nhẵn, không có các cạnh sắc, các vết nứt vì sẽ ảnh hưởng đến chức năng của nón. Có như vậy mới chắc chắn được việc bảo vệ tốt cho phần đầu của người dùng nếu như xảy ra các va chạm ngoài ý muốn.

  • Về thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm:

Bất cứ một sản phẩm nào, khi đã được dùng như một món quà quảng cáo, pr thương hiệu thì phải đáp ứng được vấn đề tạo nên đặc trưng riêng của doanh nghiệp trên sản phẩm. Điều này đồng nghĩa chúng phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt dựa trên màu sắc, hình ảnh và những giá trị cốt lõi của thương hiệu, không chỉ tăng độ nhận diện so với đối thủ. Việc tích hợp logo, slogan của doanh nghiệp lên nón 1 cách linh hoạt bên cạnh đó còn giúp gây ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.