Bí quyết chọn thiết kế nón bảo hiểm in logo phù hợp với thương hiệu

Nón bảo hiểm in logo là cách được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dùng như một phương thức quảng cáo rẻ tiền mà hiệu quả. Nón bảo hiểm in logo được dùng làm quà tặng, tri ân khách hàng, giúp góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều người hơn. Nhưng nón bảo hiểm in logo thì không hẳn doanh nghiệp nào cũng biết và áp dụng đúng.

  1. Chọn kiểu dáng nón bảo hiểm in logo phù hợp
  2. Những quy cách giúp nón bảo hiểm in logo thêm hoàn thiện
  3. Vì sao nón bảo hiểm in logo là công cụ marketing hiệu quả?

 

  1. Chọn kiểu dáng nón bảo hiểm in logo phù hợp

Khi chọn kiểu nón bảo hiểm để in quảng cáo thì bạn nên chú ý chọn những kiểu nón bảo hiểm có thể trải rộng giúp phô diễn những hình ảnh, logo thương hiệu được in trên nón bảo hiểm. Thiết kế nón bảo hiểm thích hợp nhất để in quảng cáo là nón bảo hiểm nửa đầu, nón bảo hiểm ôm sát cả đầu.

Các kiểu nón bảo hiểm này mang tính chất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Nón bảo hiểm nửa đầu được người dùng sử dụng nhiều nhất. Tránh chọn các kiểu nón bảo hiểm thô có kiểu dáng thô, kích thước quá lớn sẽ không thể hiện được tinh thần và mục đích quảng cáo của doanh nghiệp trên nón bảo hiểm.

Chất liệu nón bảo hiểm in logo cũng cần được coi trọng. Nón bảo hiểm in logo của doanh nghiệp trở thành một sản phẩm mang thương hiệu của công ty, dùng cho các chiến dịch quảng cáo hoặc dùng làm quà tặng cho khách hàng là chủ yếu. Chính vì vậy, chất liệu làm nón bảo hiểm in logo không chỉ đẹp mà còn chất lượng, đem lại sự hữu dụng cho khách hàng và thể hiện tâm ý cũng như uy tín của công ty.

  1. Những quy cách giúp nón bảo hiểm in logo thêm hoàn thiện

Logo là bộ phận không thể thiếu của một chiếc nón bảo hiểm in logo. Logo là hình ảnh nhận diện của công ty. Logo của nón bảo hiểm quảng cáo nên để kích thước sao cho phù hợp với kiểu dáng nón bảo hiểm, vị trí đặt logo để đạt được hiệu quả quảng bá tốt nhất, vì nón bảo hiểm có kích thước khá giới hạn.

Thông thường khi chọn những nón bảo hiểm in logo người ta hay chọn in tên viết tắt của doanh nghiệp lên bề mặt của nón bảo hiểm giống như logo. Nhiều đơn vị còn chọn cả địa chỉ công ty, tùy theo cách sắp xếp, thiết kế miễn sao đem lại cảm giác dễ nhìn dễ nhớ.

Mỗi doanh nghiệp thường có một câu slogan rất hay và ý nghĩa. Những slogan hay của nhiều doanh nghiệp lớn gần như đã chạm đến tiềm thức của rất nhiều người sử dụng giúp họ nhớ lâu về thương hiệu của doanh nghiệp. Nên slogan cũng không thể thiếu khi in nón bảo hiểm quảng cáo.

Slogan thường được in bên dưới logo của thương hiệu hoặc dưới tên viết tắt của công ty. Câu slogan được in bằng bằng chữ cách điệu, ấn tượng và màu sắc nổi bật, kích cỡ phù hợp với kích thước của nón bảo hiểm, in rõ ràng để người đi đường có thể thấy và đọc được rõ câu chữ.

Một chiếc nón bảo hiểm in logo tốt, bền sẽ giúp khách hàng ấn tượng tốt về công ty nhiều hơn là những chiếc nón bảo hiểm in logo chất lượng kém, dùng một lần là hỏng, rất mất mặt cho doanh nghiệp. Đây là điều dễ hiểu ai cũng biết.

  1. Vì sao nón bảo hiểm in logo là công cụ marketing hiệu quả?

Chiếc nón bảo hiểm in logo quảng cáo là công cụ marketing vô cùng hiệu quả với chi phí hợp lý, trong một vài năm gần đây nhu cầu sản xuất nón bảo hiểm in logo quảng cáo ngày càng tăng lên khiến các cơ sở sản xuất liên tục mọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp.

Để tạo nên một chiếc nón bảo hiểm in logo hiệu quả ngoài việc chọn lựa những chất liệu phù hợp. Quy cách nón bảo hiểm phù hợp với các đối tượng khách hàng. Thì một việc vô cùng quan trọng khác đó là in ấn như thế nào sao cho hiệu quả quảng cáo thương hiệu đối với chiếc nón bảo hiểm là tối ưu nhất.

Tất nhiên khi in ấn một chiếc nón bảo hiểm thì logo công ty luôn là yếu tố đầu tiên được lựa chọn để in trên nón bảo hiểm. Nó là biểu tượng của công ty, là điểm ghi nhớ của thương hiệu của bạn trong con mắt người tiêu dùng vậy nên in ấn logo công ty của bạn trên nón bảo hiểm.

Vậy nón bảo hiểm in logo như thế nào cho hiệu quả. Hiện nay, các nón bảo hiểm phần lớn được in logo công ty nhưng điều gì làm nên một chiếc nón bảo hiểm in logo hiệu quả nhất. Bỏ qua các yếu tố của độ ấn tượng của logo với các logo khác. Nếu với cùng một logo thì tốt nhất đừng cố gắng thay đổi logo của bạn để giảm chi phí in ấn. điều này gây ảnh hưởng lớn đến độ nhận diện thương hiệu của bạn dưới con mắt của người tiêu dùng,

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Hiệu quả của nón bảo hiểm in logo đối với doanh số bán hàng