Doanh nghiệp nên tặng món quà nào cho đối tác và khách hàng

Khi quyết định tặng quà cho đối tác và khách hàng chủ doanh nghiệp phải suy nghĩ thật kỹ để biết xem nên tặng món quà nào! Vậy nên tặng khách hàng và đối tác món quà nón bảo hiểm.

Một trong những nét đẹp của người Châu Á đó là nét đẹp tặng quà. Món quà được trao tặng cho khách hàng được xem là lời tri ân cũng như góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Một trong những món quà tặng được doanh nghiệp sử dụng để tặng nhiều nhất chính là mũ bảo hiểm quảng cáo . Bạn hãy tìm hiểu xem những chiếc mũ bảo hiểm được tặng sẽ mang những giá trị nào nhé!

1. Tặng quà – nét đẹp văn hóa, giá trị doanh nghiệp

1.1 Văn hóa tặng quà mang ý nghĩa gì

Hầu hết văn hóa tặng quà đang là một xu hướng được chuộng từ đời này sang đời khác. Hình thức hàng xóm, bà con họ hàng trao tặng quà cho nhau thể hiện sự yêu mến dành cho nhau.

Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp dành tặng các món quà cho khách hàng như một cách gián tiếp gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bên doanh nghiệp, mặt khác còn là một hình thức mà doanh nghiệp thông qua món quà đã tặng để marketing và quảng bá doanh nghiệp của mình.

 Quà tặng doanh nghiệp là giải pháp marketing hiệu quả 
Quà tặng doanh nghiệp là giải pháp marketing hiệu quả

Khi tặng khách hàng món quà nào đó, thì điều doanh nghiệp mong nhất là có thể nhìn thấy khách hàng của mình sử dụng món quà đó thường xuyên. Một mặt, sản phẩm được tặng phải thiết thực để khách hàng dễ sử dụng, mặt khác thông qua món quà đã tặng để tiếp xúc thêm với nguồn khách hàng mới.

Các doanh nghiệp có thể dành món quà nhỏ của mình để dành tặng khách hàng bất cứ dịp nào. Nhân dịp ngày thành lập công ty, ngày kỉ niệm, ngày giáng sinh… tất cả các dịp lễ Tết cũng là một trong những dịp tốt để dành các món quà cho khách hàng của bạn. Khách hàng được tặng có thể là một khách hàng mới sử dụng sản phẩm bên doanh nghiệp bạn, cũng có thể là khách hàng thân thiết, khách hàng may mắn… Tất cả các món quà vừa mang giá trị tri ân hoặc quà tặng “ ra mắt” nhưng tổng thể cuối cùng là doanh nghiệp bạn sẽ để những món quà đó cùng với khách hàng được nhận mang thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác về với doanh nghiệp. Vậy nên tặng quà như thế nào là tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

1.2 Món quà nào là thích hợp tặng tri ân khách hàng

Tặng quà là một trong những điều làm doanh nghiệp cảm thấy đau đầu. Phải tặng món quà nào để mọi khách hàng đểu sử dụng được. Vì có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: trẻ em, thanh thiếu niên, người có gia đình,người độc thân… Mỗi đối tượng khách hàng có một nhu cầu quà tặng khác nhau, nên việc chọn đúng món quà để tặng khách hàng là một trong những yếu tố quyết định phương thức quảng bá doanh nghiệp có thành công hay không.

Bạn nên tặng món quà nào đó có giá trị thiết thực và dễ dàng sử dụng cho người dùng.Có rất nhiều loại quà tặng như: lịch, bút, sổ tay ,…đó là những món quà mà đa số các doanh nghiệp thường dùng để tặng khách hàng. Nhưng những món quà kể trên thường có tác dụng trang trí và khó đem theo bên mình.Như vậy thì khó mà có thể để món quà của doanh nghiệp đến được với các khách hàng tiềm năng khác. Có một món quà mà tất cả các khách hàng mà đa số là khách hàng Việt Nam đều có thể sử dụng đó chính là chiếc nón bảo hiểm.  Chi phí sản xuất nón bảo hiểm cũng không quá “đắt đỏ” mà giá trị mà chiếc nón bảo hiểm mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp là không hề nhỏ!

2. Tại sao chiếc nón bảo hiểm quảng cáo sẽ mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp

Nón bảo hiểm quảng cáo là một món quà mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng mỗi ngày. Vì hầu hết tất cả khách hàng khi rời khỏi nhà luôn sử dụng xe máy để làm phương tiện di chuyển. Vì vậy chiếc nón bảo hiểm sẽ đồng hành với khách hàng của bạn trên mọi nẻo đường cũng đồng nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Mũ bảo hiểm quảng cáo của một số thương hiệu lớn
Mũ bảo hiểm quảng cáo của một số thương hiệu lớn

Việc sử dụng nón bảo hiểm để quảng cáo mang lại lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp của bạn vì:

Hình ảnh logo của bạn luôn cùng với khách hàng đi khắp nẻo đường. Trên mảnh đất Sài Gòn hàng ngàn người sử dụng xe máy đồng nghĩa là hàng ngàn người có thể thấy được thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Vì thế, doanh nghiệp bạn dù có ngân sách nhiều hay không thì phương thức marketing bằng hình thức này luôn đáp ứng cho doanh nghiệp bạn. Phương thức quảng cáo bằng hình thức này tạo sự hài lòng cho khách hàng một phần khác sẽ tạo điều kiện để phát triển doanh thu công ty Giải pháp marketing này vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả lại tăng thêm thiện cảm giữa công ty và các đối tác. Các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều áp dụng phương thức quảng cáo này. Vậy còn doanh nghiệp bạn thì sao?

3. Làm thế nào để liên hệ dịch vụ của xưởng sản xuất nón bảo hiểm Kalog Gift?

Bạn là một nhà kinh doanh thông thái, bạn muốn thương hiệu của mình chạm đến trái tim khách hàng? Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay liên hệ với mũ bảo hiểm Kalog Gift để viết tiếp giấc mơ thành công của mình ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

  • Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
  • Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
  • Email: sale.nontuannhung@gmail.com
  • Website: www.nonbaohiemqc.com

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất, sau đó cung cấp mẫu và báo giá để khách hàng duyệt, chỉnh sửa và lựa chọn. Chỉ khi nào được khách hàng duyệt mẫu thi chúng tôi mới bắt đầu thi công.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Thiết kế nón bảo hiểm như thế nào để thu hút khách hàng