Hình thức quảng cáo offline vẫn mang mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

nón bảo hiểm quảng cáo

Xu hướng công nghệ khiến online trực tuyến được nhắc đến ở hầu hết các lĩnh vực đặc biệt là trong quảng cáo, truyền thông, tiếp thị. Cũng bởi thế mà không ít doanh nghiệp mải mê đuổi theo những xu hướng thị trường mà bỏ qua các hoạt động xúc tiến offline. Trong khi đó những hình thức quảng cáo offline vẫn đang mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp và mang đến sự thành công nhất định. Nếu vô tình bỏ qua những hoạt động này, hãy chuẩn bị khuấy động lại thị trường quảng cáo offline với các chiến thuật marketing offline có thể cực kỳ hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mới và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Và hiện nay nó vẫn đang mang lại hiệu quả không hề nhỏ. Bí quyết là sử dụng nhiều cố gắng và đúng phương pháp, trong khi luôn luôn ở lại mở cửa cho phương pháp tiếp cận sáng tạo mới để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Nón bảo hiểm quảng cáo

Một chiến dịch Marketing offline đem lại hiệu quả cao là khi được áp dụng đúng cách, nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Một chiến dịch Marketing offline hiệu quả cần những chiến thuật gì?

Quảng cáo offline được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau trong đó hình thức xây dựng quảng cáo trên nón bảo hiểm là một hình thức hiệu quả với chi phí tương đối thấp. Bên cạnh đó, những chiến dịch marketing offline khác nếu được đi đúng chiến thuật sẽ đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số chiến thuật marketing offline thu hút khách hàng.

  1. Khám phá marketing offline du kích

Marketing offline du kích là việc tiếp cận khách hàng một cách độc đáo và ấn tượng nhất. Bởi những thứ độc đáo thường ghi dấu ấn rất sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Để có thể có một chiến thuật marketing offline du kích độc đáo đến với khách hàng, bạn cần một số lời khuyên dưới đây:

– Khéo léo gửi những ghi chú có lồng ghép thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông qua những địa điểm công cộng.

– Tài trợ sự kiện có sự tham gia của đông đảo khách hàng tiềm năng.

– Tổ chức những gameshow nhỏ, một bữa tiệc party với tên của doanh nghiệp.

– Đưa ra thông điệp trên các phương tiện phát thanh công cộng hiệu quả nhất.

2. Hãy cho đi công cụ

Một cách để nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn là bằng cách quyên góp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến một nguyên nhân tốt. Với chiến lược marketing offline này, khi bạn hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận hiểu biết về marketing, họ sẽ thưởng hào phóng của bạn bằng lời cám ơn bạn trước mặt các nhà tài trợ của họ và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong bản tin của mình, trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Một chiến lược marketing offline khác giveaway: Bao gồm các mặt hàng mang nhãn hiệu nhỏ với mỗi đơn đặt hàng. Như Mark Krenn, người sáng lập của Coastal Creative Reprographics, ghi chú, “Cung cấp miễn phí vận chuyển hoặc một sản phẩm miễn phí khi khách hàng đặt hàng qua một số tiền nhất định cho họ một động lực để tiếp tục mua sắm với bạn”. Như cách quảng bá sản phầm này đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng triệt để. Họ in hình logo thương hiệu của mình lên sản phẩm bất kì nào đó. Khi khách hàng đến mua sắm sẽ được tặng mang về. Đây được xem là hình thức quảng bá thương hiệu thông qua chính khách hàng của chúng ta. Và không còn xa lạ gì khi chúng ta đi trên đường thường thấy được các chiếc nón bảo hiểm quảng cáo được in logo thương hiệu nào đó.

nón bảo hiểm quảng cáo

Một việc nhỏ, một chiến lược marketing offline đúng đắn với các liên lạc cá nhân như thế này là một khác biệt độc đáo và là một cách tuyệt vời để thấm nhuần lòng trung thành của khách hàng.

3. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách độc đáo nhất

Là một chiến lược marketing offline không thể bỏ qua, nếu doanh nghiệp của bạn có vị trí gạch-và-vữa, nó chắc chắn phải bao gồm sáng, dấu hiệu bắt mắt và banner. Cũng nghĩ về những nơi khác, nơi bạn có thể hiển thị các biểu ngữ tùy chỉnh – từ các sự kiện cộng đồng địa phương để chợ trời, tài trợ trò chơi Little League và các khu vực có lưu lượng cao khác. Hãy chắc chắn rằng các dấu hiệu và banner tất cả đều có cùng một tin nhắn và logo. Đừng nhầm lẫn-sẽ là khách hàng với một loạt các cụm từ ngắn gọn và thiết kế. Mục đích là để làm cho một ấn tượng lâu dài nhất quán.

4. Lồng ghép khéo léo giữa online và offline

Chúng ta đều biết rằng hình thức quảng cáo online hiện nay đang rất phát triển và phổ biến bởi nhu cầu sử dụng online ngày càng nhiều. Một chiến lược marketing offline thành công được luôn cần sự hỗ trợ từ mạng xã hội, việc sử dụng cả hai phương tiện này cùng một lúc có thể đem lại kết quả tốt hơn cho việc đầu tư vào marketing. Tuy nhiên, dù hình thức quảng cáo online hay offline thì bạn cũng cần phải chú ý đến yếu tố đồng bộ để khách hàng dễ nhớ về thương hiệu nhất.

5. Hãy ra ngoài

Phát biểu của các sự kiện, làm thế nào để bạn thường xuyên tham dự các hội nghị và thương mại cho thấy, liên quan đến doanh nghiệp của bạn? Đơn giản chỉ cần tham dự như một người tham gia là một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người và lây lan từ về doanh nghiệp của bạn. Cách marketing offline này khá đơn giản đúng không nào?

Bạn cũng có thể xem xét việc thiết lập một gian hàng tại thương mại – show có liên quan  tham dự, nơi bạn có thể phát tài liệu mang nhãn hiệu (tờ rơi, tờ rơi), cùng với một số lượng hạn chế của sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí. Các gian hàng của bạn đáng nhớ hơn (và những gì bạn phải nói với du khách), ấn tượng hơn, bạn sẽ làm cho các khách hàng tiềm năng.

Khi bạn suy nghĩ sáng tạo về các cơ hội marketing online, họ bắt đầu xuất hiện khắp nơi. Với rất nhiều sự nhấn mạnh được đặt trên phương tiện social media và marketing online, có rất nhiều cách để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn mà các doanh nghiệp khác không bao giờ thậm chí xem xét, không đâu xa đó là marketing offline. Và đơn giản hơn, nó có thể là lợi thế cạnh tranh mà bạn đang tìm kiếm.

Mỗi hình thức quảng cáo offline đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, đặc điểm chung đó là đều là các công cụ hỗ trợ cho chiến dịch marketing thương hiệu của doanh nghiệp. Lựa chọn hình thức phù hợp là hướng đi mà các doanh nghiệp cần phải theo đuổi. Chúc doanh nghiệp bạn tìm được hình thức hiệu quả cho mình.

Nón bảo hiểm quảng cáo Kalog Gift sưu tầm tặng bạn đọc.