Làm thế nào để thiết kế ra chiếc nón bảo hiểm quảng cáo thu hút người tiêu dùng?

Doanh nghiệp thường dùng nói bảo hiểm để làm công cụ để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế ra chiếc nón bảo hiểm quảng cáo thu hút người tiêu dùng nhất?

Doanh nghiệp bạn đang đau đầu vì phải tìm tìm một món quà để tri ân khách hàng, bạn đã tìm ra được đó món quà để dành tặng cho khách hàng đó chiếc nón bảo hiểm quảng cáo. Bạn đang còn loay hoay với cá cách thiết kế logo và màu nón như thế nào để phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Những ý tưởng thiết kế độc đáo , những ý tưởng logo mới lạ đã được cập nhật trong bài viết này.

1.Các doanh nghiệp đã đưa ra ý tưởng thiết kế như thế nào?

Với nhu cầu sử dụng nón bảo hiểm ngày càng nhiều ở Việt Nam nên các doanh nghiệp trong những năm gần đây đã dùng những chiếc nón bảo hiểm để là công cụ quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.Nhưng làm thế nào để thiết kế ra được mẫu nón bảo hiểm để mang đến ấn tượng cho khách hàng là quan trọng nhất.

1.1 Tạo ấn tượng cho chiếc nón bảo hiểm bằng họa tiết logo độc đáo

Để tạo được ấn tượng nhất cho khách hàng thì xưởng sản xuất nón bảo hiểm sẽ chỉnh sửa một vài điểm trên logo, sẽ thêm một vài họa tiết khác để tạo sự độc đáo và khác biệt cho logo. Sau đó, nhà sản xuất sẽ chọn một góc nhỏ để in lên nón bảo hiểm làm nổi bật lên logo của doanh nghiệp bạn.

Thông thường, nhà sản xuất sẽ tạo điểm nhấn trên logo ở góc bên trái,phải hay mặt sau nón. Điều này giúp tạo vị trí thuận lợi để mọi người dễ trông thấy logo của doanh nghiệp bạn.

Nhưng với phương án thiết kế này, bạn nên chọn logo có kích thước vừa phải vì nếu logo quá to sẽ làm mất đi một vài thông tin chính của doanh nghiệp. Bởi vì người xem hay người đi đường sẽ không thể quan sát hết tất cả các thông tin trên nón bảo hiểm nếu logo của bạn quá to.

Bạn có thể thiết kế các họa tiết tùy theo sở thích để làm nổi bật và tạo sự khác biệt cho logo của doanh nghiệp mình. Nhưng bạn cần chú ý là nên thêm họa tiết ở mức vừa phải, không nên thêm quá nhiều vì sẽ gây rối mắt người nhìn.

1.2 Dùng màu chính của doanh nghiệp làm màu chủ đạo của nón

Dùng màu đỏ làm màu chủ đạo của nón Goviet
Dùng màu đỏ làm màu chủ đạo của nón Goviet

Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn màu chủ đạo cho nón bảo hiểm, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dùng màu chính của doanh nghiệp mình để làm màu chủ đạo cho chiếc nón bảo hiểm. Phương án mang lại hiệu quả cho cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành dịch vụ như:  grab, goviet ,thegioididong,…. 

Mẫu thiết kế logo trùng với tông màu chủ đạo của doanh nghiệp sẽ mang lại thành công lớn cho các doanh nghiệp có độ phủ cao, mọi người chỉ chỉ cần nhìn màu thì có thể đoán được chính xác đây là doanh nghiệp nào.

Nhưng phương thức này sẽ không phù hợp với các doanh nghiệp vừa mới bắt đầu hoặc các doanh nghiệp nhỏ lẻ khác.Do mới vừa thành lập cho nên mọi người sẽ không thể biết được màu sắc đó là thuộc doanh nghiệp hoặc công ty nào.

1.3 Kết hợp nhiều chất liệu thời trang lên chiếc nón bảo hiểm quảng cáo

Ngoài công dụng để bảo vệ đầu khỏi nguy hiểm khi lỡ va đập thì chiếc nón bảo hiểm còn có tác dụng làm một phụ kiện thể hiện đẳng cấp thời trang. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã thiết kế ra các nón bảo hiểm với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng tha hồ chọn lựa.

Mẫu nón bảo hiểm quảng cáo có bọc da
Mẫu nón bảo hiểm quảng cáo có bọc da

Những chiếc nón có các kiểu dáng đặc biệt này, nếu doanh nghiệp bạn in logo lên đây sẽ tạo nên một đẳng cấp mới cho doanh nghiệp bạn với món quà này. Khi khách hàng nhận món quà này sẽ không khỏi bất ngờ, thích thú . Họ sẽ luôn mang chiếc nón bảo hiểm đẳng cấp này đồng hành cùng mình trong các cuộc hành trình.

2. Những yếu tố quyết định sự thành công của nón bảo hiểm

Ngoài các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng thì những yếu tố nào có thể quyết định chiếc nón bảo hiểm thiết kế đó có thể trở thành một sản phấm chất lượng và thời thượng hay không? Yếu tố cấu tạo nên chiếc nón bảo hiểm và độ bền của nón cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc quyết định chất lượng nón bảo hiểm

2.1 Sự bao phủ và lặp lại của doanh nghiệp

Khách hàng không thể nào nhớ được doanh nghiệp của bạn ngay lần đầu trông thấy vì để có thể ghi nhớ được một điều gì đó thì cần có tính lặp lại mỗi ngày.

Chính vì thế hãy làm cách nào đó để khách hàng phải sử dụng sản phẩm của bạn nhiều lần để sản phẩm được sử dụng ở mọi nơi thì thương hiệu của bạn mới gây được ấn tượng và nhớ lâu hơn.

2.2 Chất lượng nón và độ bền

Độ bền và chất lượng nón là yếu tố quan trọng mà người sử dụng Việt Nam quan tâm đến.Vì phương tiện di chuyển chủ yếu của họ là xe máy và sự an toàn là điều họ cần nhất ở chiếc nón bảo hiểm.

Nếu bạn dành tặng cho khách hàng chiếc nón bảo hiểm i bị hư, nhanh bể sau một cú va chạm nhẹ thì họ sẽ không dùng nữa và vứt nó đi ngay.

Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn nên chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng và đảm bảo nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com