Mũ bảo hiểm in logo yếu tố giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Trong bất kỳ một chiến dịch quảng cáo, ngoài thương hiệu và chất lượng ra, rất cần một đội ngũ nhân viên quảng cáo, tiếp thị trẻ trung và chuyên nghiệp. Nhưng việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy, những chiếc mũ bảo hiểm in logo đã ra đời, giúp quảng cáo, giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp và cũng đồng thời quảng bá thương hiệu miễn phí.

  1. “Nhiều hơn một lợi ích” nhờ đầu tư mũ bảo hiểm in logo
  2. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khi đặt mua mũ bảo hiểm in logo
  3. Mũ bảo hiểm in logo – bí quyết marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp

 

  1. “Nhiều hơn một lợi ích” nhờ đầu tư mũ bảo hiểm in logo

Nhờ tính phổ biến của chiếc mũ bảo hiểm, ngày nay không thể phủ nhận một điều chính là lượng khách hàng biết đến thương hiệu tên công ty, doanh nghiệp nhiều hơn nhờ những chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty. Đây chính là cách mà doanh nghiệp có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng và về sau có khi lại trở thành khách hàng trung thành tại công ty.

Bạn hãy thử tưởng tượng một chiếc mũ bảo hiểm in logo được nhiều người rong ruổi khắp mọi con phố, tuyến đường thì có thu hút được nhiều người quan tâm và tò mò không? Chắc chắn là có rồi. Như vậy chẳng phải công ty bạn đã rất thành công trong việc truyền tải thương hiệu công ty đến khách hàng. Đây có thể là một kênh PR với chi phí rẻ nhất mà hiệu quả của nó mang lại là rất cao.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm in logo để tặng khách hàng thân thiết, các đối tác hay chính những công nhân viên công ty mình trong những ngày kỷ niệm thành lập công ty, tri ân khách hàng,…

  1. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khi đặt mua mũ bảo hiểm in logo

Hiện tại mũ bảo hiểm in logo có rất nhiều màu sắc, linh hoạt trong sự lựa chọn và nhu cầu của doanh nghiệp. Trước đây, các công ty sản xuất mũ bảo hiểm thường sử dụng đa phần là loại mũ bảo hiểm nửa đầu để in logo công ty theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

Hiện nay, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm loại mũ bảo hiểm lưỡi trai để đặt in logo công ty, trước thì loại mũ này không phổ biến để đặt in làm mũ bảo hiểm quảng cáo bởi lúc này mũ bảo hiểm lưỡi trai được xem là kém chất lượng, được bày bán tràn lan trên đường với giá cực rẻ.

Điều này khiến nhiều doanh nghiệp không có ý định đầu tư cho những chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty mình. Tuy nhiên giờ đây, mũ bảo hiểm lưỡi trai đã được yêu thích và không phải tất cả các loại mũ bảo hiểm lưỡi trai đều kém chất lượng. Vì thế giờ đây sự lựa chọn của các doanh nghiệp càng thêm phong phú về kiểu dáng mũ, và màu sắc trên các loại mũ này cũng phù hợp với logo công ty.

Nếu không thì doanh nghiệp có thể tự đề xuất màu sắc cho các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm in logo để việc in logo trên mũ bảo hiểm mang lại nhiều hiệu quả hơn. Ngoài ra, xét về cấu tạo nó cũng giống như một chiếc mũ bảo hiểm thông thường. Với mũ bảo hiểm in logo luôn phải tuân thủ đúng quy định, cấu tạo và chất lượng.

  1. Mũ bảo hiểm in logo – bí quyết marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp

Việt Nam là nước có tỷ lệ người dân sử dụng phương tiện xe máy nằm trong top đầu trên thế giới, và con số đó không ngừng tăng lên. Đồng nghĩa với đó là tỷ lệ nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm của mọi người cũng tăng lên. Hơn ai hết, các doanh nghiệp đã nắm bắt sự phổ biến và hữu dụng của mũ bảo hiểm in logo để mang thương hiệu của mình tới gần với khách hàng hơn.

Các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa đến các công ty hay tập đoàn lớn như FPT, Sacombank, Vietcombank, Grab, Samsung,…đã tận dụng tốt việc quảng vá hình ảnh và phủ sóng thương hiệu trên chiếc mũ bảo hiểm in logo đến với khách hàng.

Hơn thế nữa, món quà gửi đến khách hàng đã là một việc làm vô cùng thiện cảm để xây dựng lên cái nhìn tốt đẹp về thương hiệu của bạn. Hơn hết lại là mũ bảo hiểm, một vật dụng vô cùng phổ biến và hữu ích với hầu hết mọi người. Nó là bạn đồng hành bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường.

Sự phổ biến, thân thiện và hữu dụng từ đó doanh nghiệp tận dụng quảng bá thương hiệu thì còn gì bằng. Mũ bảo hiểm in logo có thể đồng hành cùng khách hàng và là đại sứ mang thương hiệu của bạn đi muôn nơi. Và quan trọng là thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên và thiện cảm.

Dù khách hàng của bạn là ai, đang làm gì và ở đâu thì người bạn đồng hành này sẽ hay bạn đưa thương hiệu phủ sóng. Đây thật sự là một kênh marketing hiệu quả cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Mũ bảo hiểm in logo tầm cao mới của chiến lược quảng bá hiệu quả