Những điều cần biết khi đặt in mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Tại sao doanh nghiệp nên chọn in logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng và quảng bá thương hiệu của công ty , doanh nghiệp? Khách hàng nào cũng thích được tặng quà khi tham gia sự kiện hoặc sử dụng dịch vụ của công ty. Và vì mũ bảo hiểm thì ai cũng cần để sử dụng, ai cũng có thể sử dụng nên khách hàng sẽ thích thú nhận mũ bảo hiểm quà tặng.

  1. Hiệu quả truyền thông khi in mũ bảo hiểm theo yêu cầu
  2. Đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo ở đâu uy tín, rẻ và đẹp
  3. Những chiếc mũ bảo hiểm trở thành công cụ quảng cáo như thế nào?

 

  1. Hiệu quả truyền thông khi in mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Thông thường, các hình thức quảng cáo trên truyền hình hay mạng điện tử truyền thông rất phổ biến và đa dạng nhưng lại tốn kém và mất nhiều thời gian. Những năm gần đây, khi hình thức in mũ bảo hiểm theo yêu cầu xuất hiện ngày càng nhiều thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có thể dễ dàng đặt hàng.

Hình thức in trực tiếp lên mũ bảo hiểm như vậy tạo hiệu ứng cộng đồng sẽ cao hơn và được nhiều người chú ý hơn. Vì khi khách hàng đội mũ bảo hiểm quảng cáo khi tham gia giao thông trên nhiều tuyến đường không ít thì nhiều cũng gây được chú ý của những người cùng lái xe trên đường và hiệu ứng quảng áo sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Hơn nữa, việc làm một chiếc mũ bảo hiểm có in logo lại dễ thực hiện: in mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

  1. Đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo ở đâu uy tín, rẻ và đẹp

Những băn khoăn về giá cả thị trường và chất lượng sản phẩm sẽ không còn là nỗi lo khi bạn chọn những cơ sở sản xuất uy tín. Một cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm uy tín sẽ sản xuất với các dòng máy kỹ thuật cao được nhập từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm về mặt quảng cáo trên mũ.

Việc chọn in logo quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trên mũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian hơn so với việc chạy quảng cáo trên mạng và truyền hình. Những điều cần biết về mũ bảo hiểm quảng cáo so với quảng cáo trên truyền hình trực tiếp là một phút chạy quảng cáo trực tiếp trên các kênh truyền hình tiêu tốn vài chục đến vài trăm triệu tùy theo quy mô từng chương trình.

Còn đối với quảng cáo trên những chiếc mũ bảo hiểm thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều lần vì trung bình mỗi chiếc mũ quảng cáo chất lượng có cả thương hiệu công ty chỉ tốn tối đa tầm dưới 100 nghìn đồng khi sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu.

Với chi phí cho một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo khá là thấp nhưng hiệu quả lại rất lớn và lâu dài, dù trời mưa hay trời nắng thì khi chạy xe máy ngoài đường chúng ta phải đội mũ bảo hiểm, nên nếu đi đường xa thì họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Vì vậy hình ảnh của doanh nghiệp sẽ đập vào mắt người khác và thương hiệu doanh nghiệp, công ty bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

  1. Những chiếc mũ bảo hiểm trở thành công cụ quảng cáo như thế nào?

Nhiều nhà marketing đã nhanh nhạy trước nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm ngày càng tăng đã biến sản phẩm này thành nơi để in logo, thương hiệu, hình ảnh công ty lên chính những chiếc mũ bảo hiểm này đã trở thành banner di động được người sử dụng đội và đi trên đường.

Điều này cũng như việc bạn làm quảng cáo trên những chiếc xe bus, xe khách tuy nhiên bạn sẽ khó có thể quản lý. Việc in mũ bảo hiểm thì ngược lại, bạn có thể dễ dàng quản lý. Với những thao tác đơn giản bạn có thể gọi đến ngay những công ty in mũ bảo hiểm theo yêu cầu đặt làm riêng cho công ty mình những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo theo đúng yêu cầu và mong muốn.

Việc phủ sóng thương hiệu luôn là một trong những hoạt động quan trọng của các chiến dịch marketing thường thấy. Bạn có thể thấy điều này ở việc các doanh nghiệp thường chi nhiều tiền để đăng quảng cáo trên những tấm banner ngoài đường hay trên xe bus, vị trí chờ xe bus,…Thay vào đó, việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm quà tặng cũng có thể giúp bạn thực hiện được.

Thật vậy, việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Chính vì vậy, những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo đã trở thành một công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về dịch vụ in mũ bảo hiểm theo yêu cầu doanh nghiệp