Tính hiệu quả của nhận diện thương hiệu trên mũ bảo hiểm quảng cáo

Vì sao một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo giản dị, rẻ tiền nhưng lại là giải pháp marketing vô cùng hiệu quả? Cùng khám phá sự thú vị của quảng cáo từ mũ bảo hiểm qua bài viết này bạn nhé.

Chi phí Marketing luôn là bài toán nan giải đối với nhiều doanh nghiệp. Chọn giải pháp marketing chi phí thấp thì nhiều doanh nghiệp lại sợ không hiệu quả. Có một giải pháp marketing chi phí vừa tiết kiệm lâu dài mà hiệu quả lại cao dành cho mọi doanh nghiệp. Đó chính là mũ bảo hiểm in logo quảng cáo. Để tìm hiểu vì sao mũ bảo hiểm quảng cáo là hình thức marketing vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả, bạn hãy theo dõi qua nội dung dưới đây nhé.

1. Quảng cáo mũ bảo hiểm là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn

Bạn có biết những thương hiệu lớn như Samsung, Viettel, Vina, Mobifone, các doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm…đang từng bước đến gần hơn với khách hàng. Họ không cần sử dụng chiêu trò, không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức. Vâng! Chính những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo đã làm nên chuyện.

Bằng cách dùng mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt. Bỗng nhiên, những chiếc mũ vô tri vô giác ấy lại trở thành chiếc cầu nối giúp thương hiệu của doanh nghiệp đi sâu vào tiềm thức của họ. Hơn thế nữa, mỗi khách hàng còn đóng vai trò như một đại sứ thương hiệu mang tên tuổi của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc.

Những chiếc mũ bảo hiểm sẽ là món quà thân thương, gắn bó với các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp trên suốt những chặng đường. Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lan xa, giúp khách hàng không bao giờ quên. Người được tặng mũ bảo hiểm quảng cáo cũng sẽ không bao giờ quên hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp khi chính họ sử dụng để đội hàng ngày.

Mũ bảo hiểm lưu thông trên đường phố đã không còn xa lạ
Mũ bảo hiểm lưu thông trên đường phố đã không còn xa lạ

Do đó, giờ đây không chỉ các doanh nghiệp lớn tận dụng giải pháp marketing này mà hàng trăm cửa hàng, doanh nghiệp cũng đã chọn mũ bảo hiểm quảng cáo như một món quà tri ân đầy ý nghĩa. Chiếc mũ bảo hiểm và vật dụng giản dị, thiết thực nhưng là chiếc cầu nối lưu giữ mãi tình cảm giữa khách hàng và doanh nghiệp.

2. Hiệu quả mũ bảo hiểm quảng cáo

Nhiều người cho rằng thông tin in logo nón bảo hiểm quá hạn chế nên hiệu quả của nón bảo hiểm quảng cáo sẽ không cao. Điều này có đúng như thế không?

2.1. Tính hiệu quả marketing từ mũ bảo hiểm quảng cáo

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu trên các đường phố của người Việt. Việc đội mũ bảo hiểm là bắt buộc khiến vật dụng này trở nên không thể thiếu trong đời sống đô thị của người Việt hiện nay. Đi đâu cũng thấy nón bảo hiểm, trong mỗi gia đình luôn có ít nhất 2 chiếc mũ bảo hiểm.

Giờ đây chỉ cần ra phố là bạn gặp những hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm quen thuộc, đủ kiểu dáng, đủ màu sắc và logo khác nhau. Nhiều logo mang thông điệp hết sức ý nghĩa mà bạn nhìn một lần là ấn tượng trong ký ức. Thực tế cũng có nhiều logo là biểu tượng của doanh nghiệp, ngày nào bạn cũng bắt gặp nên các thương hiệu này đã in sâu vào trong ký ức của bạn.

Chúng ta đã từng ấn tượng, ghi nhớ những hình ảnh thương hiệu trên nón bảo hiểm quảng cáo như thế nào thì mọi người lưu thông trên đường phố cũng như thế. Rất có thể họ là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn, nếu không thì họ cũng sẽ giới thiệu người thân quen tìm đến bạn.

2.2. Những lợi thế bất ngờ từ in logo nón bảo hiểm để quảng cáo

Hơn thế nữa, một chiếc mũ bảo hiểm có tuổi thọ bao lâu? Đó là sản phẩm mà người dùng sẽ dùng trong nhiều năm, và dùng mỗi ngày, chỉ cần ra phố, đi làm, đi học, cứ hễ leo lên xe máy là phải dùng. Người đội nón bảo hiểm quảng cáo vô tình sẽ trở thành những đại sứ quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Do đó, chỉ cần in logo mũ bảo hiểm là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn, hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng. Đồng thời giúp cho những khách hàng cũ không thể nào quên được thương hiệu của bạn.

Một số kênh quảng cáo như quảng cáo trên website, quảng cáo trên kênh video, quảng cáo tờ rơi có thể sẽ khiến cho người xem phiền lòng. Bởi không ai thích bị spam, cũng không ai thích các mẫu tờ rơi xả bừa vào nhà mình. Một số mẫu quảng cáo đã phản tác dụng khi khiến cho khách hàng tiềm năng xa lánh sản phẩm của họ hơn. Tuy nhiên, thông điệp quảng cáo in logo mũ bảo hiểm hoàn toàn không hề gây khó chịu, mất thiện cảm với người nhìn. Do đó, đây là hình thức marketing tương đối an toàn, ít rủi ro nhất.

Quảng cáo trên nón bảo hiểm thường là những tên gọi súc tích nhưng mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời
Quảng cáo trên nón bảo hiểm thường là những tên gọi súc tích nhưng mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời

Hơn thế nữa, giá thành sản xuất từ xưởng sản xuất mũ bảo hiểm là không cao, chỉ từ vài chục nghìn đến gần hai trăm nghìn đồng cho sản phẩm mũ bảo hiểm cao cấp. Chỉ tốn hơn trăm nghìn mà khách hàng sẽ luôn ghi nhớ thương hiệu của bạn. Chỉ tốn hơn trăm nghìn mà thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện trên mọi con đường, hết ngày này qua ngày khác.

Nếu so sánh với nhiều kênh quảng cáo khác thì nón bảo hiểm quảng cáo là kênh marketing tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. Sao bạn không thử trải nghiệm ngay giải pháp marketing tuyệt vời này?

3. Nên mua nón bảo hiểm quảng cáo ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn là một nhà kinh doanh thông thái, bạn muốn thương hiệu của mình chạm đến trái tim khách hàng? Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay liên hệ với mũ bảo hiểm Tuấn Nhung để viết tiếp giấc mơ thành công của mình ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

  • 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
  • Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
  • Email: sale.nontuannhung@gmail.com
  • Website: www.nonbaohiemqc.com