Tự sơn hoặc in logo lên nón bảo hiểm quảng cáo, có nên hay không?

Nhiều người nghĩ rằng việc mua một nón bảo hiểm không màu về và sơn lại sẽ tiết kiệm chi phí cho họ. Điều này có đúng hay không? Việc tự sơn lại mũ bảo hiểm có dễ dàng hay không?

đ

Việc sử dụng nón bảo hiểm để quảng cáo thương hiệu không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam với lợi thế về số lượng người sử dụng xe máy đông đảo. Tận dụng được lợi thế này, đây là cách quảng bá thương hiệu hữu dụng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là việc tự sơn hoặc in logo lên nón bảo hiểm quảng cáo, có nên hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Cấu tạo mũ bảo hiểm rất khó sơn, không dễ như bạn nghĩ

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng, bản thân doanh nghiệp tự sơn mũ bảo hiểm của mình sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công. Tuy nhiên, kết quả thì hoàn toàn ngược lại. Cấu tạo của mũ bảo hiểm với bề mặt trơn nhẵn rất khó sơn, không dễ như các doanh nghiệp thường hay nghĩ. Doanh nghiệp tự sơn mũ bảo hiểm có thể dẫn đến tình trạng màu sơn không đều, sơn lâu khô, xuất hiện các vết loang lỗ không thẩm mỹ.

Một số mẫu in mũ bảo hiểm quảng cáo của thương hiệu lớn
Một số mẫu in mũ bảo hiểm quảng cáo của thương hiệu lớn

Do vậy, phần lớn các nón bảo hiểm mà doanh nghiệp tự sơn đều không đạt chất lượng, thẩm mỹ mà còn tốn thêm chi phí. Hãy tưởng tượng xem, bạn là khách hàng thân thiết nhưng lại được doanh nghiệp tặng cho mình một chiếc nón bảo hiểm mà màu sơn còn không đều, bạn có sử dụng chiếc nón bảo hiểm này không?

Vì thế, để tối ưu hóa công việc này, bạn chỉ cần nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị chuyên sơn mũ bảo hiểm. Đừng lo lắng nhiều về mặt chi phí, vì sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc tự sơn mũ bảo hiểm.

2. Tự in logo sẽ làm hỏng chiếc mũ bảo hiểm của bạn, hãy tìm đến dịch vụ in logo nón bảo hiểm

Cũng giống như việc tự sơn nón bảo hiểm, việc tự in logo lên mũ bảo hiểm cũng có thể làm hỏng chiếc mũ bảo hiểm của bạn. Việc doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc in ấn logo tự ý in logo cho mũ bảo hiểm của mình có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn. Logo doanh nghiệp trên mũ bảo hiểm góp phần to lớn vào việc quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Việc logo được in ấn rõ nét, ấn tượng, màu sắc hoàn hảo là một thành công trong công cuộc quảng bá thương hiệu nhờ nón bảo hiểm quảng cáo. Do vậy, doanh nghiệp của bạn nên tìm đến dịch vụ in logo nón bảo hiểm để có thể có được những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo với logo sắc nét và đảm bảo yêu cầu truyền thông của doanh nghiệp.

3. Bạn nên đến xưởng sản xuất nón bảo hiểm Kalog Gift có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Thay vì tự sơn hoặc in logo lên nón bảo hiểm quảng cáo, hoặc tìm riêng lẻ đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nón bảo hiểm. Tìm kiếm thêm một đơn vị khác cung cấp dịch vụ in logo để tiết kiệm thời gian, chi phí dịch vụ. Bạn nên đến các xưởng sản xuất nón bảo hiểm, và tiêu biểu đó chính là xưởng sản xuất nón bảo hiểm Kalog Gift.

Tự tin là xưởng sản xuất được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với uy tín và thâm niên làm việc. Xưởng sản xuất Kalog Gift ngày càng thu hút nhiều đơn vị đối tác hợp tác lâu dài.

Bên cạnh việc đưa ra các mức giá phải chăng với từng loại dịch vụ, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng của Kalog Gift chúng tôi được đánh giá rất cao bởi các doanh nghiệp đã và đang là đối tác.

Hơn nữa, nonbaohiemqc.com chúng tôi còn cung cấp trọn bộ dịch vụ cho bạn từ việc sản xuất nón, phun sơn và in logo. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nón bảo hiểm, in logo nón bảo hiểm quảng cáo hoặc compound dịch vụ, thì nonbaohiemqc.com tin rằng mình sẽ là một đối tác đáng tin cậy.

Mua mũ bảo hiểm không hoa văn về để tự sơn, nên hay không?
Mua mũ bảo hiểm không hoa văn về để tự sơn, nên hay không?

Việc tự sơn hoặc in logo lên nón bảo hiểm quảng cáo, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Tuy nhiên, để có được chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo đạt tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt là làm trên quy mô số lượng lớn mũ bảo hiểm, thì việc nhờ đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn và in logo lên nón bảo hiểm quảng cáo là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

4. Làm thế nào để liên hệ dịch vụ của xưởng sản xuất nón bảo hiểm Kalog Gift?

Bạn là một nhà kinh doanh thông thái, bạn muốn thương hiệu của mình chạm đến trái tim khách hàng? Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay liên hệ với mũ bảo hiểm Kalog Gift để viết tiếp giấc mơ thành công của mình ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

  • Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
  • Hotline:0977 08 3737 – 0964 25 0044
  • Email: sale.nontuannhung@gmail.com
  • Website: www.nonbaohiemqc.com

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất. Sau đó cung cấp mẫu và báo giá để khách hàng duyệt, chỉnh sửa và lựa chọn. Chỉ khi nào được khách hàng duyệt mẫu thi chúng tôi mới bắt đầu thi công.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với các dịch vụ của công ty chúng tôi.