Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo khi tặng quà cho đối tác?

Khi quyết định tặng quà cho đối tác, khách hàng, việc tặng mũ bảo hiểm quảng cáo là vô cùng cần thiết. Vì sao thế? Hãy theo dõi ngay lý do qua bài viết này nhé.

Văn hóa tặng quà là nét văn hóa đẹp của Á Đông. Nét văn hóa ấy khi hội nhập vào kinh tế thị trường đã trở thành văn hóa tặng quà doanh nghiệp. Quà tặng của doanh nghiệp mang ý nghĩa tri ân khách hàng đồng thời cũng là một phương thức marketing giúp khách hàng không quên doanh nghiệp của bạn. Trong các hình thức quà tặng doanh nghiệp hiện nay, mũ bảo hiểm quảng cáo là loại quà tặng đặc biệt hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn hãy cùng tìm hiểu giá trị của nón bảo hiểm quảng cáo khi làm quà tặng doanh nghiệp qua bài viết sau nhé.

1. Tặng quà doanh nghiệp là văn hóa đẹp, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp lẫn đối tác

1.1. Ý nghĩa của văn hóa tặng quà của doanh nghiệp

Tặng quà, kính biếu người trong họ, hàng xóm, bạn bè là nét văn hóa truyền thống lâu đời của Việt Nam cũng như các quốc gia Á Đông. Tặng quà theo đúng văn hóa không có nghĩa là sự nịnh nọt, mua chuộc, hối lộ mà là để bày tỏ lòng chân thành, sự quan tâm, chấp nhận mất một món quà để giữ gìn mối quan hệ.

Thời nay, các doanh nghiệp đã tận dụng việc tặng quà như một cơ hội vừa để tri ân khách hàng, vừa như là một hình thức marketing để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp với logo, mẫu mã sản phẩm được in lên món quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp là giải pháp marketing hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua
Quà tặng doanh nghiệp là giải pháp marketing hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Các khách hàng, đối tác khi sử dụng món quà ấy trong cuộc sống thì sẽ luôn nhớ đến hình ảnh, thương hiệu công ty. Khách khứa, bạn bè của họ cũng có cơ hội trông thấy thương hiệu công ty in trên vật dụng làm quà tặng. Doanh nghiệp lại có cơ hội để mở rộng hơn lượng khách hàng phục vụ.

Đối tượng được tặng quà có thể là khách hàng mua lẻ, khách hàng thân thiết, đối tác chiến lược, đối tác mới hoặc chính là những nhân viên công ty đã cống hiến, đạt thành tích cao để được khen thưởng. Những dịp tặng quà thường là các ngày lễ, Tết, dịp cuối năm, dịp giáng sinh, ngày thành lập công ty hay tổng kết doanh số.

1.2. Nên tặng món quà nào là phù hợp nhất để tri ân khách hàng

Cũng như việc chọn hình thức tiếp thị, tặng quà cũng phải khéo léo. Tùy đối tượng được tặng mà doanh nghiệp nên chọn những món quà khác nhau sao cho phù hợp. Ví dụ như tặng quà cho khách hàng lẻ, nhân viên thì số lượng lớn, giá trị món quà không cao, thường nên tặng lịch, quà biếu tết để tiết kiệm kinh phí. Đối tượng được tặng quà là đối tác lớn, khách hàng thân thiết thì giá trị món quà phải cao hơn, long trọng hơn.

Món quà giá trị tiết kiệm không có nghĩa là rẻ tiền. Bạn hãy nên tặng món quà là vật dụng thiết thực trong cuộc sống, hoặc để trưng bày. Khi tặng phẩm được sử dụng thường xuyên thì hình ảnh thương hiệu được lưu giữ mãi trong gia đình của người được tặng.

Các món quà nên dùng để tặng thường là lịch, bộ ly tách, sản phẩm phong thủy, đồng hồ treo tường,… mang tính thiết thực cao. Trong đó có mũ bảo hiểm quảng cáo vừa có tính hữu ích cao, lại vừa hiệu quả trong việc marketing thương hiệu.

2. Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo để làm quà tặng doanh nghiệp?

Mũ bảo hiểm quảng cáo là một quà tặng của doanh nghiệp có thể tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên đều phù hợp. Món quà này có giá thành khiêm tốn, tiết kiệm được ngân sách marketing cho doanh nghiệp mà lại thông dụng, thiết thực, nhà nào cũng cần dùng.

Có thể khách hàng của bạn không cần hoa đẹp, đã có đủ bộ ly tách trưng bày, không cần đến các món quà phong thủy trưng bày nhưng chắc chắn một chiếc mũ bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Bởi khi sử dụng xe máy, việc đeo mũ bảo hiểm là bắt buộc. Chiếc mũ bảo hiểm như một người bạn đồng hành, bảo vệ chúng ta trong suốt mỗi chặng đường, con phố chốn thị thành. Chiếc nón bảo hiểm quảng cáo dù giản dị, rẻ tiền nhưng chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên.

Mũ bảo hiểm quảng cáo của một số thương hiệu lớn
Mũ bảo hiểm quảng cáo của một số thương hiệu lớn

Việc sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo thường xuyên mang lại nhiều lợi ích về mặt quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Thứ nhất, gia đình của người được tặng sẽ luôn nhớ đến hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Cứ mỗi lần chạy xe là không quên đội mũ bảo hiểm.

Thứ hai, logo in mũ bảo hiểm của doanh nghiệp bạn sẽ được đi khắp các con đường, phố phường và rất nhiều người trông thấy. Hình ảnh doanh nghiệp lại được quảng bá cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Đến khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến công ty của bạn và trở thành khách hàng thực sự.

Vì vậy, dù doanh nghiệp bạn là lớn hay nhỏ, ngân sách dành cho marketing rộng rãi hay eo hẹp thì bạn cũng đừng nên bỏ qua in nón bảo hiểm theo yêu cầu, hay còn gọi là quảng cáo qua in mũ bảo hiểm. Giải pháp marketing này vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả lại tăng thêm thiện cảm giữa công ty và các đối tác. Các doanh nghiệp lớn như các nhà mạng viễn thông, công ty thương mại điện tử, siêu thị điện máy đều tận dụng tối đa giải pháp marketing này, còn bạn thì sao?

3. Nên mua nón bảo hiểm quảng cáo ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn là một nhà kinh doanh thông thái, bạn muốn thương hiệu của mình chạm đến trái tim khách hàng? Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay liên hệ với mũ bảo hiểm Kalog Gift để viết tiếp giấc mơ thành công của mình ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

  • Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
  • Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
  • Email: sale.nontuannhung@gmail.com
  • Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Như thế nào là sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng?