Kinh nghiệm giúp chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

Khi có nhu cầu lựa chọn một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, bạn vẫn còn do dự chưa biết đâu là địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất. Hoặc bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng để kinh doanh trong thời gian tới. Chắc chắn bạn cần phải trau dồi rất nhiều kinh nghiệm và cách lựa chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất.

  1. Thực trạng tình hình sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay
  2. Cấu tạo chuẩn của một mũ bảo hiểm chất lượng – Kiến thức bạn cần biết
  3. Bí quyết lựa chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất

 

  1. Thực trạng tình hình sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay

Bên cạnh những cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng còn có nhiều địa chỉ cung cấp những sản phẩm kém chất lượng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Một điều đáng lưu ý là số lượng sản phẩm của những địa chỉ này khá lớn. Nó được bày bán rộng rãi trên thị trường và có mẫu mã “gần giống” với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín của các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm hiện nay.

Tuy nhân viên thị trường đã áp dụng khá nhiều biện pháp nhằm hạn chế tối đa việc cung cấp các sản phẩm kém chất lượng ra thị trường nhưng tình trạng này vẫn có những diễn biến phức tạp. Người tiêu dùng luôn yêu thích những sản phẩm có mẫu mã hợp thời trang, giá thành rẻ để tiết kiệm ngân sách. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ việc sản xuất những mũ bảo hiểm kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

  1. Cấu tạo chuẩn của một mũ bảo hiểm chất lượng – Kiến thức bạn cần biết

Theo tiêu chuẩn chung của những xưởng sản xuất mũ bảo hiểm thì các sản phẩm của họ đều có thể bảo vệ được từ ¾ cho đến cả đầu của người sử dụng. Đa số các sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng đều có cấu tạo khác, kích thước và trọng lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật mà cơ quan chức năng đề ra.

Đối với vỏ mũ bảo hiểm đạt yêu cầu, nó phải được sản xuất 100% từ nhựa ASB nguyên sinh. Chất liệu này sẽ khiến mũ bảo hiểm không bị nứt vỡ khi va chạm. Hơn nữa, trong quá trình xảy ra va chạm, lớp nhựa này cũng không bị mài mòn đi. Và theo đánh giá của giới chuyên môn thì đây chính là nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra một chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng cao.

Ngay sát vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm tuy nằm sâu bên trong nhưng cũng cần được sản xuất khá kỹ lưỡng. Đây chính là bộ phận bảo vệ tính mạng cho người tham gia giao  thông trong trường hợp xảy ra sự cố.

Đối với một sản phẩm đạt tiêu chuẩn, lớp đệm này cần có bộ xốp chống giảm xung động bao quanh. Bộ xốp này phải được sản xuất từ nhựa EPS. Hơn nữa, lớp đệm này có thể giúp bạn thấm hút mồ hôi cực tốt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi bạn sử dụng sản phẩm.

Bộ phận dây đeo mũ bảo hiểm yêu cầu phải được làm rất chắc chắn. Dây dùng để đeo mũ bảo hiểm cần có độ đàn hồi cao, không có tính co giãn. Nó có thể giúp bạn tự do điều chỉnh độ dài ngắn khi đeo mũ bảo hiểm. Ngoài ra, nó có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn trong quá trình di chuyển đường dài của mình.

  1. Bí quyết lựa chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều xưởng sản xuất mũ bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy và mang lại những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt thì không phải xưởng sản xuất nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu này.

Đối với một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng sản phẩm có thể được đánh giá dựa vào những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng của mình. Các sản phẩm của công ty khi đưa tới tay người tiêu dùng phải có đầy đủ giấy chứng nhận cũng như các hình ảnh chứng minh sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo quy định.

Bên ngoài của sản phẩm phải được dán tem của nhà sản xuất, tem thông tin về mũ bảo hiểm, chứng nhận của những cơ quan chức năng có thẩm quyền dán trên sản phẩm. Điều này chứng tỏ mỗi sản phẩm đều qua sự kiểm tra chặt chẽ của nhà quản lý. Người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của bản thân khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với mỗi lứa tuổi khách hàng, nhu cầu sử dụng sản phẩm mũ bảo hiểm là hoàn toàn khác nhau. Đối với khách hàng, đây cũng là tiêu chí khá quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng của địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay.

Vì thế, một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng phải đáp ứng tốt yêu cầu này. Ngoài những mẫu mũ bảo hiểm thông dụng thì cần có những mẫu thiết kế hiện đại, mới lạ phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nón bảo hiểm quảng cáo phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả