Nón bảo hiểm quảng cáo phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả

Ngày nay, giá thành của các hình thức quảng cáo ngày càng cao, tăng giá không ngừng những tính hiệu quả thì vẫn chưa thấy đâu. Tìm một loại hình quảng cáo có chi phí thấp là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo sẽ là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, đây là loại hình những năm gần đây được các doanh nghiệp khắp cả nước ưa chuộng.

  1. Nón bảo hiểm quảng cáo mang lại nhiều lợi ích thiết thực
  2. Những vấn đề cần quan tâm khi mua nón bảo hiểm quảng cáo
  3. Giá cả của nón quà tặng và thời gian sử dụng hợp lý

 

  1. Nón bảo hiểm quảng cáo mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì nón bảo hiểm quảng cáo ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn và đánh giá được.

Chi phí làm một nón bảo hiểm quảng cáo khá thấp so với các chi phí khác như tặng bình nước, làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi,…Dù nắng hay mưa, khi đi ra đường là họ sẽ mang chiếc nón bảo hiểm quảng cáo mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô tình đập vào mắt những khách hàng tiềm năng khác.

Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, tuy nhiên khách hàng hàng nhận được gì ngoài các thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi. Làm nón bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được, chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

  1. Những vấn đề cần quan tâm khi mua nón bảo hiểm quảng cáo

Dù là nón bảo hiểm thông thường hay là nón bảo hiểm quảng cáo thì công dụng chính của nó vẫn là bảo vệ sự an toàn cho phần đầu cho người sử dụng. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp và cửa hàng nên quan tâm hàng đầu chính là chất lượng nón bảo hiểm.

Mua nón bảo hiểm quảng cáo với số lượng lớn để làm gì? Câu trả lời tất nhiên là dùng để quảng cáo, đúng như tên gọi của nó. Khi nhắc đến quảng cáo hay marketing, chúng ta đều nghĩ đến những gì nổi bật và thu hút nhất. Hiển nhiên là vậy, nón bảo hiểm quảng cáo thực hiện sứ mệnh mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, thu hút và hiệu quả nhất. Vậy làm sao để nón bảo hiểm quảng cáo thật thu hút?

Màu sắc làm nên dấu ấn của thương hiệu, điều này đã được minh chứng qua cách quảng cáo của Grab, Shopee, Tiki,…Chỉ cần bắt gặp một màu sắc là chúng ta có thể liên tưởng đến thương hiệu của họ. Điều này không khó, nhưng phải có một quá trình nghiên cứu hợp lý.

Và quá trình đầu tiên là xác lập sự thống nhất trong màu sắc thương hiệu của bạn là gì. Sự thống nhất đó là sự đồng đều của sản phẩm, của kênh truyền thông và tất nhiên là của cả trên thiết kế nón bảo hiểm. Hơn thế nữa, logo ấn tượng không có nghĩa là phải thật to, sắc màu, mà phải được phối hợp tinh tế và mang dấu ấn thương hiệu.

  1. Giá cả của nón quà tặng và thời gian sử dụng hợp lý

Ngân sách quà tặng của chủ cửa hàng và doanh nghiệp có hạn. Chính vì vậy giá thành của nón bảo hiểm quảng cáo là điều mà các doanh nghiệp quan tâm đến. Ưu điểm của các đơn hàng khi mua nón bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp thường khác lớn, số lượng từ 50 cái trở lên. Vì thế giá cả thường được ưu đãi hơn.

Thử nghĩ mà xem, nón bảo hiểm quảng cáo có in logo dù vô tình hay hữu ý sẽ là phương tiện marketing tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Nón bảo hiểm quảng cáo sẽ xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường, luồn lách của mọi ngõ ngách và bất chấp truyền thông cho mọi đối tượng.

Điểm cộng của cách quảng bá này chính là sự xuất hiện theo một phương thức tự nhiên nhất, không hề làm nhiễu hay phiền lòng khách hàng. Và hiển nhiên, bạn sẽ không tốn một chút sức lực nào cho việc quảng bá hay dồn ép thông tin thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đa số những sản phẩm quà tặng tuy có sử dụng in logo để quảng bá và marketing, tuy nhiên hiệu suất lại không cao. Nếu như chiếc áo mưa, ô dù phụ thuộc vào thời tiết, hay sổ, bút viết, đồ lưu niệm lại hết sức kén người dùng thì nón bảo hiểm quảng cáo thì lại khác.

Từ trẻ em đến người lớn, từ nam đến nữ đều có nhu cầu sử dụng và nói chính xác hơn là rất cần sử dụng. Kiểu dáng nón bảo hiểm quảng cáo hiện nay cũng khá phong phú, chi tiết thiết kế linh hoạt, thu hút được thị hiếu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nón bảo hiểm quảng cáo đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp