Lợi ích mà dịch vụ in mũ bảo hiểm mang lại cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng in mũ bảo hiểm đang ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Người ta tiến hành in logo trên mũ bảo hiểm, in logo lên nón để góp phần quảng bá thương hiệu cho chính công ty, doanh nghiệp của chính mình. Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm mang lại rất nhiều lợi ích.

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm?
  2. Lợi ích quảng cáo từ dịch vụ in mũ bảo hiểm
  3. Ưu điểm của dịch vụ in mũ bảo hiểm khi so sánh với các dịch vụ khác

 

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm?

Một trong những ưu điểm của dịch vụ in mũ bảo hiểm đó chính là giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn. Hiện nay, việc sử dụng mũ bảo hiểm đã trở nên không thiếu khi tham gia giao thông và cũng là quy định của Việt Nam. Việc khách hàng đội mũ bảo hiểm có in logo công ty khi tham gia giao thông sẽ giúp cho nhiều người biết đến thương hiệu công ty và tần suất xuất hiện cũng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo như một món quà dành tặng cho nhân viên công ty, khách hàng hay bất cứ ai. Điều này đã mang lại hiệu quả rất tốt trong chiến lược quảng cáo của chính công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, chi phí khi sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm thường rẻ hơn rất nhiều so với việc quảng cáo trên báo đài, truyền hình hay các sự kiện. Chính vì vậy, đây được xem là lựa chọn kinh tế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  1. Lợi ích quảng cáo từ dịch vụ in mũ bảo hiểm

Khó lòng có thể tìm kiếm được một phương thức quảng cáo bằng quà tặng nào tại Việt Nam lại hiệu quả như mũ bảo hiểm. Điều này là hoàn toàn có thể hiểu nếu xét trên các khía cạnh về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, giao thông và yếu tố luật pháp. Một chiếc mũ bảo hiểm in logo được sản xuất với chất liệu tốt có thể sử dụng được một thời gian rất lâu dài.

Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng lâu dài, thì dịch vụ in mũ bảo hiểm có kích thước vừa phải được in trên bề mặt mũ bảo hiểm cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu đáng kể. Nếu xét về các yếu tố như luật giao thông hay về mặt xã hội thì người dân Việt Nam chủ yếu di chuyển bằng xe máy. Điều này khiến cho mũ bảo hiểm là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông.

Một chiếc mũ bảo hiểm có in logo quảng cáo với màu sắc bắt mắt, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Điều này lại đặc biệt đúng với điều kiện giao thông tại các đô thị tại Việt Nam mà đặc biệt là tại TP.HCM, thành phố có hơn 9 triệu xe gắn máy lưu thông hằng ngày.

Phân tích về mặt số lượng thì nhu cầu trang bị và sử dụng mũ bảo hiểm tại TP.HCM là một con số cực kỳ lớn. Không rầm rộ và phô trương, những chiếc mũ bảo hiểm có in logo đang được mọi người sử dụng sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo di động đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

  1. Ưu điểm của dịch vụ in mũ bảo hiểm khi so sánh với các dịch vụ khác

Xét về tính hữu dụng: mũ bảo hiểm luôn là sản phẩm hữu ích cho người nhận, điều này thực sự quan trọng bởi chỉ có những sản phẩm thực sự hữu ích mới được người nhận đánh giá cao và sử dụng nó liên tục trong thời gian dài. Món quà tặng khách hàng không cần phải là món quà cầu kỳ, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, về điều này thì mũ bảo hiểm luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

In ấn logo dễ dàng: đây là một yếu tố thực sự quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ in mũ bảo hiểm. Với mũ bảo hiểm thì có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt không bị giới hạn về màu sắc. Ngoài ra độ bền của logo in trên mũ bảo hiểm luôn cao hơn rất nhiều khi so sánh với các kỹ thuật in trên áo mưa, áo thun hay vải bố. Thêm nữa kích thước logo được in trên mũ bảo hiểm cũng phù hợp, lớn hơn nhiều khi so sánh với balo, móc khóa hay bất kỳ một sản phẩm quà tặng nào khác. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, và giá thành rẻ là một ưu thế khi sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm bằng loại nhựa dẻo không hề cao, thông thường tầm giá dao động từ 25 – 40.000 VNĐ tùy thuộc vào số lượng. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có nguồn ngân sách không lấy gì làm dư giả để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì dịch vụ in mũ bảo hiểm là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Xưởng sản xuất nón bảo hiểm và tiêu chí chất lượng