Tại sao nên chọn in nón bảo hiểm để quảng bá thương hiệu của bạn?

Marketing là một việc mà doanh nghiệp nào cũng phải làm, nó phải được diễn ra hằng ngày. Vì vậy doanh cần chọn một hình thức marketing vừa tiết kiệm nhưng cũng đảm bảo được các yếu tố của quà tặng quảng cáo. Như vậy in nón bảo hiểm là sự lựa chọn hợp lý nhất, vì hiệu năng quảng cáo đặc biệt còn vì sự tiết kiệm của nó mang lại.

  1. In nón bảo hiểm quảng cáo – nét đặc trưng giao thông đô thị Việt Nam
  2. Tối ưu hóa chi phí cho việc quảng bá thương hiệu
  3. Cách thức quảng cáo bằng sự quan tâm

 

  1. In nón bảo hiểm quảng cáo – nét đặc trưng giao thông đô thị Việt Nam

Không biết từ đâu mà in nón bảo hiểm quảng cáo đang trở thành một nét đặc trưng của giao thông đô thị Việt Nam mà bạn rất khó để tìm thấy ở một nước nào khác trên thế giới.

Nón bảo hiểm quảng cáo là sản phẩm nón bảo hiểm thông thường như chúng ta vẫn thường sử dụng. Nhưng được thiết kế in thêm logo của công ty, của thương hiệu bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau với mục đích chính là quảng bá thương hiệu cho đơn vị đó.

Hiện nay việc in nón bảo hiểm trở thành hình thức quảng cáo đang rất thịnh hành ở Việt Nam chúng ta. Với đặc trưng là lượng người đi xe gắn máy chiếm khoảng 90% dân số nên việc sử dụng nón bảo hiểm in logo quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng là lựa chọn không thể thông minh hơn. Và cũng sẽ không có một phương thức quảng cáo bằng quà tặng nào lại hiệu quả như in nón bảo hiểm quảng cáo.

  1. Tối ưu hóa chi phí cho việc quảng bá thương hiệu

Dịch vụ in nón bảo hiểm tốn khá ít chi phí cho mỗi lần quảng cáo, chỉ cần vài chục nghìn thì doanh nghiệp đã có thể có một chiếc nón bảo hiểm in logo chất lượng để tặng khách hàng. Nó có thể quảng cáo mọi lúc, mọi nơi và trong mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt nó còn là món quà tri ân, lời cảm ơn, sự quan tâm đến an toàn và sức khỏe của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Hơn nữa, một chiếc nón bảo hiểm in logo còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng bởi thời gian sử dụng là khá dài, 2 đến 5 năm tùy thuộc vào chất liệu của nón bảo hiểm.

Một chiếc nón bảo hiểm in logo quảng cáo với màu sắc bắt mắt, thiết kế in chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Không cần quá rầm rộ, phô trương, in nón bảo hiểm vẫn trở thành một phương thức quảng cáo di động đưa thương hiệu của bạn bay xa hơn.

Hiện nay, có khá nhiều cách quảng bá và marketing thương hiệu hiệu quả như tạo event, quảng cáo truyền hình, thông tin báo chí,…Tuy nhiên, những phương thức quảng bá này lại khá tốn nhiều chi phí và thời gian. Và tất nhiên, để duy trì thời gian quảng bá thì đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn ngân sách lớn. Chính vì điều này làm cho nhiều đơn vị phải thật suy xét và cân nhắc khi thực hiện.

Ngược lại, khi in nón bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng lại có những ưu điểm vượt trội về chi phí. Sản phẩm vừa tiện lợi vừa phù hợp cho nguồn ngân sách quà tặng.

  1. Cách thức quảng cáo bằng sự quan tâm

Bạn đã từng một lần phàn nàn về sự phiền toái của các kênh quảng cáo trên ti vi? Hơn một lần bạn thờ ơ trước mẫu tin quảng cáo trên internet?

Nhưng in nón bảo hiểm quảng cáo lại hoàn toàn khác. Những chiếc nón bảo hiểm in hình logo hoặc thương hiệu của bạn xuất hiện thật nổi bật và tự nhiên. Khách hàng của bạn sẵn sàng mang dấu ấn của bạn phủ sóng và luồng lách ở mọi ngóc ngách. Vì khách hàng cảm thấy được quan tâm cũng như cảm thấy an toàn với những chiếc nón bảo hiểm chất lượng mà doanh nghiệp tặng.

Nón bảo hiểm là một vật dụng thông dụng của tất cả mọi người. Chỉ cần bạn lưu thông bằng phương tiện xe máy, xe gắn máy thì chắc chắn bạn phải sử dụng nón bảo hiểm. Đây được xem là người bạn đồng hành bảo vệ an toàn của người tham gia giao thông.

Hiện nay, các đơn vị in nón bảo hiểm quảng cáo không ngừng cập nhật kiểu dáng, đặc biệt là việc kết hợp với nhiều loại vật liệu. Nếu nón bảo hiểm vỏ nhựa truyền thống khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không đặc biệt thì loại nón có bổ sung viền da sẽ khiến nón trở nên ấn tượng.

Hãy tưởng tượng khi đi trên đường, trong cái thế giới muôn màu, liệu bạn có thể chú ý vào được một chiếc nón bảo hiểm không. Một chiếc nón có thể thu hút ánh nhìn của người dùng thì vừa lướt qua mới là một chiếc nón mang lại những thành công. Chính vì vậy, việc in nón bảo hiểm sẽ giúp cho chiếc nón của bạn thật nổi bật giữa đám đông, lưu giữ ánh mắt của những người xung quanh.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Lợi ích mà dịch vụ in mũ bảo hiểm mang lại cho doanh nghiệp