Mũ bảo hiểm quảng cáo công cụ để tạo dấu ấn cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện, bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị marketing thương hiệu và tìm một món quà để tặng khách hàng. Những cách marketing truyền thống thì quá đắt đỏ và kinh phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy đâu là cách vẹn cả đôi đường vừa có thể marketing, vừa có thể làm quà tặng và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí. Bạn yên tâm khi đã có mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ giúp bạn.

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo thể hiện đẳng cấp của thương hiệu
  2. Lợi ích mà mũ bảo hiểm quảng cáo mang lại
  3. Chi phí thấp cho một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo

 

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo thể hiện đẳng cấp của thương hiệu

Có rất nhiều cách thức để marketing thương hiệu cho doanh nghiệp lựa chọn như: phát tờ rơi, marketing trên banner, áp phích, quảng cáo trên TV, Radio,…nhưng những cách này tiêu tốn rất nhiều chi phí, cần vài triệu đến vài chục triệu cho một lần quảng cáo.

Nhưng một doanh nghiệp đâu phải marketing 1 lần rồi thôi, mà nó phải được làm trong suốt quá trình hoạt động của công ty, tần suất dày đặc như vậy mà chọn những hình thức trên thì tốn một khoản chi phí cực kỳ cao cho marketing. Mũ bảo hiểm quảng cáo đã có mặt từ lâu, hiệu năng quảng cáo và chi phí cho mỗi lần quảng cáo cũng cực kỳ thấp. Chỉ cần vài chục nghìn thôi doanh nghiệp đã có thể có một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng trao tặng khách hàng.

Nó không đơn thuần là một món quà mang tính chất quảng cáo, mà nó còn là lời tri ân, sự quan tâm đến an toàn của doanh nghiệp muốn gửi gắm. Nếu một món quà quảng cáo mà có thể sức khỏe của mình thì khách hàng còn ngại ngùng gì khi sử dụng nó.

  1. Lợi ích mà mũ bảo hiểm quảng cáo mang lại

Mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh cực lớn cho bạn trong việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Người dùng sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu, đồng thời tạo sự thiện cảm của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Chúng ta đều biết, tỷ lệ người đi xe gắn máy ở Việt Nam là bao nhiêu, từ đó có thể thấy mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu. Logo trên mũ bảo hiểm là cách giới thiệu hữu hiệu thương hiệu của bạn đến với đại đa số người sử dụng.

Một người mang mũ bảo hiểm quảng cáo của công ty bạn, sẽ có nhiều người biết đến và tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Như vậy, có phải chăng khi nói quảng cáo trên mũ bảo hiểm là cách cực kỳ hữu hiệu? Hơn nữa, quảng bá thương hiệu bằng mũ bảo hiểm quảng cáo không mất quá nhiều chi phí, hiệu ứng lan toả mạnh nên sẽ để lại dấu ấn tồn tại lâu dài hơn.

Chính nhờ tính đa dụng mà mũ bảo hiểm quảng cáo mang lại mà ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng. Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất, in ấn trên mũ bảo hiểm được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Tuy nhiên, khách hàng chọn mua mũ bảo hiểm, đặc biệt là mũ bảo hiểm quảng cáo cần hết sức lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Bởi vì dù sử dụng với bất kỳ mục đích gì, điều đầu tiên mà một chiếc mũ bảo hiểm phải đảm bảo chính là sự an toàn cho người sử dụng.

  1. Chi phí thấp cho một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo

Với chi phí chỉ từ 60.000 – 95.000 VNĐ một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng in logo công ty. Nếu so sánh với các quà tặng khác như: dù, túi xách, áo mưa, bút máy cao cấp, đồng hồ báo thức, bình giữ nhiệt thì chi phí cho một chiếc mũ bảo hiểm là không đáng kể.

Tuy nhiên điều bạn đang lo lắng có phải là chất lượng của sản xuất với chi phí như vậy không. Đó chính là vấn đề bạn phải tìm được một nhà sản xuất thật sự uy tín để đưa cho bạn một chiếc mũ với chi phí thấp nhưng chất lượng hoàn hảo.

Những quà tặng như voucher, sổ tay, bút viết,…đã trở nên bình thường và không phải ai cũng cần đến. Còn với mũ bảo hiểm, nhà nhà người người đều dùng được. Nhà sản xuất có thể trang trí, viết lên những câu slogan hay để biến nón bảo hiểm thành món quà độc lạ, không thua kém mà vẫn rất hữu dụng.

Bên cạnh tính hữu dụng thì nón bảo hiểm còn có hiệu quả lâu bền hơn so với các quà tặng khác. Ví dụ, nếu bạn tặng áo mưa thì khách hàng chủ sử dụng trong mùa mưa, hoặc sẽ vứt đi nếu không may làm rách. Còn mũ bảo hiểm quảng cáo có thể đồng hành cùng khách hàng từ 2 đến 3 năm. Tần suất sử dụng cũng nhiều hơn. Hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn so với áo mưa, trong khi chi phí bỏ ra tương đương nhau. Hãy tìm một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tốt nhất để có những sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Marketing hiệu quả hơn với mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng