Tại sao doanh nghiệp phải lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo để tặng khách hàng

Như chúng ta đều biết, hiện nay mũ bảo hiểm là một trong những món đồ trọng yếu của mỗi người Việt Nam. Với phương tiện giao thông chính là xe máy, mũ bảo hiểm vừa có thể che mưa nắp lại bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Nắm bắt được tầm quan trọng của những đồ vật nhỏ nhưng lợi ích lớn này, có không ít những doanh nghiệp đã nhanh nhạy lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo để PR cho thương hiệu của mình.

  1. Xu hướng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo
  2. Mũ bảo hiểm quảng cáo – món quà thiết thực cho khách hàng
  3. Không đơn thuần là quà tặng mà còn là công cụ marketing hiệu quả

 

  1. Xu hướng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo

Sự thiết yếu của những chiếc mũ bảo hiểm trong đời sống của chúng ta hiện nay là không thể bàn cãi nữa. Đây cũng là tiền đề để các doanh nghiệp lựa chọn sản xuất mũ bảo hiểm làm công cụ tích hợp tính năng quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Nếu những chiếc áo mưa quảng cáo chỉ có thể chớp nhoáng xuất hiện ngày thời tiết xấu. Thì ngược lại, mũ bảo hiểm quảng cáo luôn luôn hiện diện và thu hút mọi ánh nhìn nếu được thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Bất chấp mưa hay nắng, lạnh hay nóng, chỉ cần bạn tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe điện hay là xe đạp thì mũ bảo hiểm cũng luôn đồng hành trên mọi cung đường. Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp chọn dùng chiến lược quảng cáo thông minh tiết kiệm hiệu quả cao” Mũ bảo hiểm quảng cáo.

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo – món quà thiết thực cho khách hàng

Không gì thu hút khách hàng bằng những món quà có thể sử dụng được hằng ngày. Hiện tại, phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam là xe máy. Trung bình mỗi ngày, một người sử dụng xe máy từ 3 đến 5 tiếng, có thể ít hoặc nhiều hơn, tùy vào tính chất công việc và thói quen sinh hoạt.

Vì vậy, việc tặng một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng món quà đó. Gần như không ai là không đi xe máy đúng không nào. Vậy tại sao lại phải tặng những món quà mà khi khách hàng cầm về sẽ vứt một xó. Một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi như hình ảnh công ty.

Tùy theo xu hướng và thị hiếu tiêu dùng ở từng thời điểm mà mũ bảo hiểm quảng cáo cũng phát triển theo. Từ những thiết kế mũ kiểu “mũ bảo hiểm” huyền thoại bất bại đường dài cho đến kiểu dáng gọn gàng thanh lịch và thời trang hơn đều có dấu ấn của mũ bảo hiểm quảng cáo.

Thực tế cho thấy doanh nghiệp sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng tri ân cực kỳ được lòng các vị khách hàng và đối tác. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được tặng một món quà mà giá trị sử dụng cao, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình. Và chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi không quên người tặng, thậm chí là ưu ái lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đã tặng bạn chiếc mũ bảo hiểm đó.

  1. Không đơn thuần là quà tặng mà còn là công cụ marketing hiệu quả

Với tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày và luôn dùng ở nơi đông người, mũ bảo hiểm quảng cáo nhanh chóng trở thành cách thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời tôn vinh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm tham gia giao thông, mọi người xung quanh đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu của bạn trên đường. Khi khách hàng dừng đèn đỏ, một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng sẽ được mọi người xung quanh chú ý.

Hơn thế nữa, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối đối với đất nước có hơn 85% dân số sử dụng xe máy như Việt Nam. Nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra để lại hậu quả khôn lường mà nguyên nhân trong đó phải kể đến sự góp mặt của những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Vì vậy, việc tặng mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng cũng thể hiện rằng công ty thật sự quan tâm chân thành với người được tặng. Khách hàng sẽ nhận thấy mình được quan tâm hơn nếu được doanh nghiệp tặng mũ bảo hiểm.

Hiệu quả tuyên truyền của mũ bảo hiểm quảng cáo không chỉ đánh sâu vào tâm ly lợi ích mà cả tâm lý đám đông của người tiêu dùng. Và một cuộc chiến mang tên “Mũ bảo hiểm quảng cáo được sử dụng nhiều nhất” giữa các thương hiệu vô cùng kịch tính.

Doanh nghiệp tặng món quà có giá trị sẽ khuyến khích được người tiêu dùng mua hàng vào những lần kế tiếp. Tâm lý người dùng thích nhận những món quà kèm theo có giá trị, vì như vậy họ sẽ cảm thấy thứ mình nhận được đáng giá nhiều lần so với số tiền bỏ ra.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Mũ bảo hiểm quảng cáo công cụ để tạo dấu ấn cho doanh nghiệp