Tạo nên nét đặc trưng khi chọn mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ “mũ bảo hiểm quảng cáo” chưa? Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tích cực tận dụng sản phẩm này như cách thức marketing và tri ân khách hàng tạo giá trị thương hiệu của mình. Đặc biệt, trong những năm gần đây, xu hướng này được ưa chuộng, và bùng nổ với những mẫu mã hết sức độc đáo.

  1. Tại sao các doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm quảng cáo?
  2. Mũ bảo hiểm quảng cáo giúp các công ty thể hiện sự chuyên nghiệp
  3. Tăng cường nhận diện thương hiệu với quà tặng mũ bảo hiểm quảng cáo

 

  1. Tại sao các doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm quảng cáo?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường có nhiều món quà tặng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, mũ bảo hiểm quảng cáo là món quà được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tại sao lại như thế?

Hiện nay ở nước ta xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất. Và đương nhiên, đi kèm với đó thì mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Theo số liệu thống kê, mỗi người một ngày mất từ 3 – 5 giờ đồng hồ để di chuyển ngoài đường. Đặc biệt, ở một số nghề như xe ôm, nhân viên ship hàng,…thì quãng thời gian chạy xe còn nhiều hơn 5 tiếng.

Với nhu cầu sử dụng cao như thế nên mũ bảo hiểm quảng cáo là lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp. Quan trọng hơn cả với bề mặt phẳng rộng, mũ bảo hiểm quảng cáo đủ để in thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn gửi gắm lên đó.

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo giúp các công ty thể hiện sự chuyên nghiệp

Mũ bảo hiểm quảng cáo là món quà thiết thực, được người dùng yêu thích, sử dụng nhiều nên nó sẽ giúp khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cùng với thời gian, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được khắc sâu vào tâm trí người dùng.

Khi đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông đồng nghĩa với việc khách hàng đang giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo di động những thông điệp mà bạn in trên mũ. Đặc biệt, quãng thời gian dừng đèn đỏ cũng đủ để khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn vào suy nghĩ của mình.

So với những kênh quảng cáo khác như áp phích, banner, ti vi,…thì mũ bảo hiểm quảng cáo chi phí thấp hơn nhiều. Do đó, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư quảng cáo. Độ bền của mũ bảo hiểm tương đối cao vì thế thời gian của thông điệp quảng cáo được kéo dài và lặp lại nhiều lần khi khách hàng sử dụng.

Không những thế, hiện nay mũ bảo hiểm quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Do đó, để tạo được ấn tượng mạnh không chỉ với khách hàng mà còn giới truyền thông cả nước, các doanh nghiệp nên sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng với thiết kế in logo ấn tượng trên mũ.

Với những đối tác hoặc khách hàng quan trọng, công ty cần có những cách chăm chút cho chiếc mũ bảo hiểm quà tặng thông qua việc đặt mua các sản phẩm tại các địa điểm chuyên về các mặt hàng này. Và đó cũng là tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí của mình.

  1. Tăng cường nhận diện thương hiệu với quà tặng mũ bảo hiểm quảng cáo

Khi có quá nhiều lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp thì chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo in logo hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và thích thú cho khách hàng. Thiết kế đa dạng và sự linh hoạt hữu ích làm cho sản phẩm này thêm thú vị cho dự án marketing của bạn.

Tính linh hoạt: sản phẩm này vô cùng hữu ích, do đó các marketers có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau trong chiến dịch tiếp thị. Có thể xem là món quà tặng doanh nghiệp lý tưởng cho một công ty, giải thưởng cho các cuộc thi trực tuyến hoặc một món quà miễn phí cho các khách hàng thân thiết.

Vì gần như tất cả mọi người đều đang sử dụng phương tiện là xe máy, việc đội mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu trong khi tham gia giao hông sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Sự trung thành của khách hàng mạnh hơn: các nhà tiếp thị cũng có thể tạo ra một chương trình khách hàng trung thành với mũ bảo hiểm quảng cáo khuyến khích khách hàng kiếm được một số điểm nhất định.

Đây là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cảm ơn những khách hàng trung thành của bạn, và thu hút những người mới. Bởi vì nhận được một món quà có thương hiệu từ bạn làm cho khách hàng cảm thấy rất quan trọng, họ có thể đánh giá cao bằng cách bảo trợ thương hiệu của bạn qua người khác. Khi đầu tư vào một sản phẩm quảng cáo chất lượng cao sẽ mang lại cho thương hiệu của bạn lợi thế tiếp thị to lớn.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Yếu tố đánh giá chất lượng của sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo