Yếu tố đánh giá chất lượng của sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo

 

Để tăng thêm mối quan hệ khăng khít giữa doanh nghiệp với nhân viên hay giữa doanh nghiệp với khách hàng thì những quà tặng trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm là không thể thiếu. Trong đó, mũ bảo hiểm quảng cáo là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn đã biết như thế nào là một sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng chưa?

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao
  2. Mũ bảo hiểm quảng cáo phải thể hiện hết giá trị marketing của mình
  3. Các chính sách làm mũ bảo hiểm quảng cáo phải hợp lý

 

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao

Bạn đã sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm thời trang thế nào thì chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi. Bởi một chiếc mũ bảo hiểm nhìn rất hợp thời trang nhưng chỉ một cú va đập nhẹ nhàng cũng muốn vỡ tan thì có đáng để mua không? Mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng trước hết phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Phần vỏ mũ: loại nhựa được gia công phải được kiểm định về độ bền tốt, thông thường loại mũ được làm từ sợi carbon là tốt nhất.

Mút bảo vệ: đây là phần bên trong tiếp xúc trực tiếp với da đầu, với tóc giúp cho người đội có cảm giác êm áo và cũng có tác dụng làm giảm chấn động vật lý. Loại mút tốt phải đủ độ đàn hồi và ít thấm mồ hôi, thường có thêm một lớp vải để chống thấm mồ hôi.

Thực tế không có bất cứ quy chuẩn nào cố định với việc quà tặng doanh nghiệp. Song hiện nay, nó trở thành một trong những xu hướng không thể bỏ qua nhằm mục đích giúp các công ty duy trì và phát triển những mối quan hệ trên thương trường.

Khi đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông đồng nghĩa với việc khách hàng đang giúp doanh nghiệp bạn quảng cáo di động những thông điệp mà bạn in trên mũ. Đặc biệt, quãng thời gian dừng đèn đỏ cũng đủ để khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn vào suy nghĩ của mình.

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo phải thể hiện hết giá trị marketing của mình

Chỉ mới nghe tên gọi mũ bảo hiểm quảng cáo người ta đã có thể hình dung đầy đủ về vai trò của nó. Tất nhiên, chiếc mũ bảo hiểm phải hoàn thành tốt vai trò đại sứ của mình “Mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với mọi khách hàng”. Vậy làm thế nào để những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo hoàn thành tốt được vai trò ấy?

Nhãn mác là những thông tin chi tiết về kích thước, size đầu, khối lượng mũ, kiểu mũ, ngày tháng sản xuất,…Các thông tin này sẽ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của mũ, làm tăng niềm tin cho người sử dụng bởi các loại mũ bảo hiểm kém chất lượng thường bỏ qua các nhãn mác này.

Mẫu in của mũ bảo hiểm chính là bộ áo, thể hiện hết tính thẩm mỹ của chiếc mũ bảo hiểm. Đối với mũ bảo hiểm quảng cáo, mẫu in trên mũ chính là hoa văn, hình ảnh thể hiện ý đồ quảng cáo, thông điệp của doanh nghiệp. Vì vậy, đối với mũ bảo hiểm quảng cáo, mẫu in phải đẹp và bền.

Chính sách bảo hành, đổi trả hàng là vấn đề mà bạn không nên bỏ qua. Bởi đây là những chính sách quan trọng. Để theo dõi và kiểm tra được chất lượng của nón bảo hiểm. Thực tế, có không ít cơ sở sản xuất, kinh doanh đã không quan tâm. Và thực hiện không đầy đủ những chính sách bảo hành cho khách hàng. Vì thế, khi sản phẩm gặp lỗi đã khiến người dùng mất lòng tin.

  1. Các chính sách làm mũ bảo hiểm quảng cáo phải hợp lý

Trong suy nghĩ của đại đa phần người tiêu dùng thì quà tặng thường là hàng kém chất lượng. Vì thế người ta thường không hứng thú nhiều với quà tặng. Cho nên, bạn cần lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo để không bị mang tiếng xấu khi tặng.

Chưa kể, mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng khi tham gia giao thông. Nó không những bảo vệ tính mạng con người mà còn đảm bảo tuân thủ pháp luật. Việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khi xảy ra tai nạn.

Không khó để tìm một cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán hàng uy tín và chất lượng.  Việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín đang khiến bạn đau đầu. Bởi bạn không biết đâu là cơ sở bán mũ bảo hiểm chất lượng. Khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty, doanh nghiệp cung ứng mặt hàng này.

Thực tế, có không ít người đã mua phải mũ bảo hiểm kém chất lượng mà không hề hay biết. Cho nên, điều tiếp theo doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn nón bảo hiểm tặng khách hàng đó là thương hiệu của công ty sản xuất. Thương hiệu chính là bằng chứng tin cậy để tạo nên sự an tâm cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Xu hướng làm nón bảo hiểm quảng cáo doanh nghiệp