Xu hướng làm nón bảo hiểm quảng cáo doanh nghiệp

Việc dành tặng cho khách hàng những chiếc nón bảo hiểm in logo công ty đã trở thành nghi thức không thể bỏ qua. Dịp ra mắt sản phẩm mới, cuối năm, là lúc để bạn bày tỏ sự cảm ơn, tình cảm chân thành của mình đối với khách hàng doanh nghiệp. Bắt kịp xu hướng nón bảo hiểm quảng cáo cũng là nghệ thuật, nó giúp gắn kết bạn với khách hàng của mình thêm phần khắng khít hơn.

 1. Nón bảo hiểm quảng cáo doanh nghiệp bắt nguồn từ đâu?
 2. Bí quyết lên ý tưởng thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo thu hút
 3. In logo là bước cực kỳ quan trọng khi thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo

 

 1. Nón bảo hiểm quảng cáo doanh nghiệp bắt nguồn từ đâu?

Kể từ khi luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người ngồi và người điều khiển xe moto, xe gắn máy thì những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo đã trở thành sản phẩm quà tặng quảng cáo được các công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Chính vì vậy, mà các doanh nghiệp, các tổ chức đã sử dụng những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo để làm quà tặng cho các khách hàng, nhân viên của mình để quảng bá thương hiệu, mang thương hiệu đến mọi nẻo đường. Với mỗi người sử dụng chiếc nón bảo hiểm trên đường sẽ giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình đến rất nhiều người khác. Từ đó mang đến hiệu quả quảng cáo cũng như thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Với tính năng hữu dụng và cần thiết nên nón bảo hiểm được dùng làm quảng cáo hiệu quả. Nón bảo hiểm quảng cáo còn có giá cả phù hợp giúp tiết kiệm chi phí hơn các hình thức quảng cáo marketing khác.

 1. Bí quyết lên ý tưởng thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo thu hút

Hiện nay, nón bảo hiểm quảng cáo đang mang lại kết quả vượt bậc trong việc marketing quảng bá và mở rộng thương hiệu. Hơn ai hết doanh nghiệp là đối tượng nắm bắt và cập nhật xu hướng này. Tuy nhiên để thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo thật hoàn hảo và thu hút là vấn đề gây khá nhiều băn khoăn cho doanh nghiệp.

Đối với những thương hiệu đã có những màu sắc chủ đạo và nền móng trước đó. Chúng ta lại không tận dụng dấu ấn ấy vào trong thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo.

Bạn nên tạo sự đồng bộ và dấu ấn ngay cả trên nón bảo hiểm, và điều này cực kỳ cần thiết trong việc quảng bá thương hiệu. Bạn đã quá quen với thương hiệu Grab với một màu xanh lá chủ đạo và khác biệt. Bạn đã hơn một lần nhìn thấy màu sắc chủ đạo của các ngân hàng xuất hiện trên nón bảo hiểm quảng cáo.

Với một số cửa hàng và doanh nghiệp còn sơ khai, mới mẻ thì việc lên ý tưởng thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo lại vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, việc đưa sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng là một hành trình của sự cố gắng và nỗ lực.

Để lựa chọn một gam màu với thiết kế thương hiệu mới của mình bạn cần xác định:

 • Gam màu bạn mong muốn và lựa chọn là gì: theo trường phái thanh lịch hay nổi bật?
 • Hiệu ứng của màu sắc trên nón bảo hiểm quảng cáo cần phải phù hợp với đối tượng và sản phẩm mà bạn hướng tới.
 • Bạn muốn kết hợp một, hai thậm chí nhiều màu kết hợp. Tuy nhiên lưu ý các màu cần phù hợp và không quá kén nhau.
 1. In logo là bước cực kỳ quan trọng khi thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo

Ngoài màu sắc, thì logo trên nón bảo hiểm quảng cáo cũng vô cùng được chú trọng. Nó là cách để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt nhất. Những vị trí trên nón bảo hiểm bạn nên cân nhắc in logo là phần trước nón, gáy nón và hai bên thân nón.

Đây là 3 vị trí quan trọng và dễ dàng cho khách hàng tiếp cận bằng cái nhìn trực diện. Bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng kết hợp một hoặc hai vị trí cùng một logo sao cho hợp lý. Dù bạn có muốn thương hiệu thật nổi bật hay thu hút thì việc lựa chọn trang trí logo trên nón bảo hiểm cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Logo phải cân xứng tỷ lệ với kích cỡ của nón.
 • Kết hợp họa tiết và hình ảnh thương hiệu sao cho phù hợp, hài hòa.
 • Cần sự đồng nhất giữa logo thương hiệu.

Sự khác biệt là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự độc đáo thu hút khách hàng. Xuất phát từ một chiếc nón bảo hiểm truyền thống, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một chất liệu khác kết hợp trên cùng một chiếc nón.

Trong hành trình phát triển của công ty bạn, không thể thiếu sự đóng góp và đồng hành của các khách hàng, đối tác thân thiết. Những mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài ấy là tiền đề để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Bởi vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dành tình cảm của mình gửi gắm vào những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT KALOG GIFT

Địa chỉ: 411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 0977 08 3737 – 0964 25 0044
Email: sale.nontuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nâng cao hiệu quả quảng cáo nhờ vào việc làm nón bảo hiểm quảng cáo